Công ty in ấn Thương Hiệu Hà Nội

HANOI BRAND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Chủ Nhật, 29 tháng 6, 2014

Phần mềm làm card visit chuyên nghiệp

Bạn muốn tự làm cho mình một mẫu card visit đẹp? Bạn không biết sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Photoshop, Illustrator, Corel Draw...
Hôm nay, Công ty in ấn thương hiệu Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm với đầy đủ chức năng và rất dễ sử dụng để Bạn có thể tự làm card visit cho cá nhân mình hay cho công ty mà không tốn bất kỳ một khoản phí nào khác.


Phần mềm làm card visit CardWorks Business Card với những tính năng:


  1. Giao diện thân thiện dễ sử dụng, cài đặt nhanh chỉ mất vài phút
  2.  Cung cấp sẵn nhiều mẫu hình nền card visit hấp dẫn để bạn có thể tạo ra những mẫu card tuyệt đẹp cho riêng mình.
  3. Thao tác đơn giản giống như bạn đang biên tập một chương trình soạn thảo văn bản.
  4. Thiết kế card visit với tùy chỉnh đa dạng từ màu sắc đến kích thước phù hợp nhất cho mọi yêu cầu.
  5. Hỗ trợ xuất hình ảnh chất lượng cao với định dạng chuẩn trong in ấn (PDF) Tải phần mềm thiết kế tại đây.


Phần mềm làm card visit


Giao diện chương trình gồm hai khu vực chính, mục bên trái là nơi để bạn nhập hoặc thay đổi các thông tin cá nhân như: tên cá nhân (Individual Name), chức vụ (Position and Title), địa chỉ (Address), số điện thoại liên lạc (Phone), trang web cá nhân (Website)... Phía trên bên phải sẽ là các mẫu card visit. Ở đây cung cấp cho bạn khá nhiều mẫu thiếp khác nhau (bao gồm cả mặt trước và sau của mẫu card visit). Mỗi lần rê chuột qua các mẫu này, bạn sẽ thấy một khung lớn hiển thị hình ảnh xem trước của mẫu card visit để bạn theo dõi. Nếu cảm thấy số lượng mẫu quá ít, bạn có thể nhấn liên kết Get More Card Templates Online để tải về các mẫu mới.

Để thay đổi màu sắc của danh thiếp, tại mục Choose a color scheme bạn xổ mũi tên ra và chọn vào mẫu màu có sẵn. Nếu muốn sử dụng lại các thông tin bạn đã nhập cho các mẫu thiết kế tiếp theo, bạn hãy nhấn biểu tượng bông hoa màu vàng. Tương tự như vậy, để lưu lại mẫu mẫu card visit này dưới dạng các mẫu có sẵn, bạn chọn menu File > Save Template.

Sau khi hoàn tất việc chọn mẫu cũng như thay đổi lại các thông tin cá nhân, bạn nhấn Export hoặc nút Print để chuyển qua giao diện xem thử trước khi in. Để canh lề cho card visit, bạn thay đổi các thông số tùy chọn ở mục Top margin (lề trên), Left margin (lề trái)... CBCS cũng hỗ trợ bạn in ấn riêng lẻ một mặt trước (Front), mặt sau (Back) hoặc cả hai mặt với tùy chọn Both. Bạn chọn khổ giấy ở mục Paper Size, nhấn Print để chương trình in danh thiếp.

Trước khi lưu và in card visit, bạn nên chọn kích thước theo các dạng tiêu chuẩn, Bắc Mỹ hay Đông Á cũng như cấu hình danh thiếp dạng một mặt hay hai mặt. Các mẫu này có thể được lưu để tái sử dụng sau này hoặc in ra trực tiếp từ phần mềm. Khi nhấn vào nút in, bạn có thể xem trước, điều chỉnh kích thước khổ giấy và canh lề cho bản in.

Mặc định nó sẽ đặt những tấm Card nằm trong khổ giấy A4 cho việc in ấn. Nếu bạn có thêm 1 chiếc máy in màu nữa thì thật là tuyệt. Ngoài ra, công cụ này có thể xuất mẫu Card visit ra 1 tập tin PDF, bằng cách bấm vào nút Export trên thanh công cụ của giao diện chính, sau đó bấm vào nút Export 1 lần nữa tại giao diện mới xuất hiện, chỉ đường dẫn đến nơi lưu lại.
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ảnh của tôi

Công ty CP phát triển thương hiệu Hà Nội ( Hanoibrands.vn )
Địa chỉ đặt in ấn thiết kế: 23 Hồ Văn Chương - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội. 
Điện thoại: 04 6680 6574 - Liên hệ báo giá Hotline: 0947 99 8282